HỘP GIẤY

 

Hộp giấy là gì?

Trong quá trình trình và phát triển thương hiệu, thì catalogue, túi giấy, hộp giấy, các ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng là những hàng mục in ấn rất quan trong khi các đơn vị lựa chọ một nhà in ấn chuyên nghiệp.

Cũng như các sản phẩm khác hộp giấy được coi là một loại bao bì đựng hàng hóa rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, và hộp giấy được coi là bộ mặt của sản phẩm kinh doanh.

Tại sao bạn cần in hộp giấy

Trong các hoạt động kinh doanh hàng hóa  hộp giấy là dạng bao bì không thể thiếu trong quá trình đóng gói giúp bảo quảng sản phẩm lâu dài trong quá trình sử dụng cũng như vận chuyển hàng hóa trong kinh doanh. Nhưng một điều quan trọng là chiếc hộp giấy đẹp sẽ góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm trong buôn bán. Chính vì vậy hộp giấy càng cao cấp bao nhiêu thì giá trị của sản phẩm càng đắt bấy nhiêu.

In hộp giấy, in túi giấy, in vỏ hộp, bao bì carton nhiều năm qua là các sản phẩm mũi nhọn của IN HUY HOÀNG. Với dịch vụ chất lượng để tăng thêm giá trị cho sản phẩm thì sản phẩm bao bì như hộp giấy là điều cần thiết nhất.

IN HUY HOÀNG là công ty chuyên sản xuất hộp giấy tại Hà Nội, nhận làm hộp giấy theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết đem lại cho khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận một dịch vụ in hộp giấy chất lượng cho khách hàng.

Thế mạnh của IN HUY HOÀNG là thiết kế in ấn các sản phẩm trên chất liệu giấy như túi giấy, bao bì vỏ hộp, vỏ hộp carton các ẩn phẩm tem nhãn, tem giấy, tem decal… tập trung vào các sản phẩm bao bì, nhiều năm qua nhận được sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

 

Công ty in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra đi đôi với in hộp giấy, thiết kế hộp giấy miễn phí, Công ty chúng tôi cũng tiến hành gia công hộp giấy tại Hà Nội để đem lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

 

Thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Trong thiết kế sản phẩm quảng cáo, đặc biệt là ấn phẩm bao bì vỏ hộp thì một thiết kế ấn tượng mới lạ độc đáo, sẽ làm nổi bật lên sản phẩm tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên ngành thiết kế, các sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp đều nhận sự đón nhận của khách hàng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, tiếp cận với các kỹ thuật thiết kế hiện đại, kinh nghiệm thực tế trải qua thiết kế hàng trăm sản phẩm khác nhau.

Nắm bắt xu thế mới hiện nay đó là in bao bì, in vỏ hộp giấy giá rẻ, chúng tôi công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất.

 

Thiết kế hộp giấy đẹp tại Hà Nội

Công ty cũng sẵn sàng nhận những đơn hàng làm hộp giấy số lượng ít và tất nhiên đi kèm là dịch vụ gia công hộp giấy số lượng ít cho quý khách hàng.

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng:

 

Khách hàng có thể gửi yêu cầu thiết kế vào Email : inhuyhoang88@gmail.com

 

Với các thông tin:

– Kích thước cần in?

– Màu sắc, bố cục thiết kế và nội dung in trên sản phẩm?

– Số lượng cần in (in số lượng càng lớn giá thành càng giảm)?

– Chất liệu giấy cần in: Ivory, giấy C, Kraft,…

– Có cán bóng hay không ?

Vậy nếu quý khách có nhu cầu in hộp giấy cho mình hoặc doanh nghiệp, hãy đến với IN HUY HOÀNG để nhận đươc báo giá in hộp giấy giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0981567588

SkyDiamond là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp nâng cung mày.

.

các loại bảo hiểm nhân thọ.

.

lấy bọng mỡ mí dưới.

.

cắt mắt tuổi trung niên.

.

bác sĩ thẩm mỹ treo mày giỏi tại tphcm.

.